Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Lenfos 50EC 100 Ml Thuốc hóa chất diệt trừ chống mối

713 Lượt xem
Mã sản phẩm: 000140

Giá bán: 50.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

  • Tư vấn sử dụng thuốc hóa chất diệt trừ mối tận gốc
  • Tư vấn sử dụng thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng
  • Tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc
  • Tư vấn dịch vụ chống mối công trình xây dựng tốt nhất
  • Bộ sản phẩm gồm: Loại 100 Ml

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Lenfos 50EC 100 Ml Thuốc hóa chất diệt trừ chống mối

  • Tên sản phẩm:    Hóa chất diệt trừ mối Lenfos 50 EC
  • Quy cách đóng gói sản phẩm:    Chai 100 ml
  • Hoạt chất:    Chlorpyrifos Ethyl 50%
  • Đơn vị sản xuất:    Hockley (Anh Quốc)
  • Đối tượng tiêu diệt của thuốc:    Diệt mối hoặc để chống mối chuyên dụng cho công trình xây dựng, cây trồng, đê điều, kho tàng,...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc phòng chống diệt trừ mối hiệu quả. Bên cạnh đó cũng có những loại hóa chất diệt trừ mối đem lại hiệu quả rất cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn đọc một sản phẩm thuốc diệt trừ mối được nhập khẩu Anh Quốc rất tốt và hiệu quả: Lenfos 50EC loại đóng chai 100 ML.

Tác dụng chính của thuốc Lenfos 50EC 100 Ml

Thuốc trừ mối lenfos 50 ec này có tác dụng dùng để diệt mối. Nếu chỗ nào xuất hiện mối thì pha thuốc với nước hoặc dầu diezel theo tỉ lệ của nhà sản xuất phun vào chỗ đó. Nhưng đối với loại mối gỗ ẩm thì tốt nhất không nên phun trực tiếp vào. Chúng ta nên sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc để diệt hoàn toàn tổ mối. Sau khi đã diệt hoàn toàn tổ mối thì sử dụng thuốc diệt trừ mối Lenfos 50EC phun xịt vào khu vực đó để tạo ra môi trường không thuận lợi. Khi mối cánh hoặc mối nơi khác xâm nhập đến thì không thể sống và hình thành tổ mối ở khu vực đó được.

Đối với các công trình xây dựng mới chúng ta pha thuốc phòng chống mối lenfos 50EC để phun xịt theo theo kế và hướng dẫn công tác phòng chống mối côn trình xây dựng. Ngoài thuốc Lenfos 50 EC ta có thể sử dụng các loại hóa chất diệt trừ mối sau đây: Các loại thuốc diệt mối cho công trình hiệu quả là thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 và Mythic. Thuốc diệt và phòng mối cho công trình : Agenda,Lenfos, Map Sedan…

Thuốc trừ mối Lenfos 50EC
Thuốc trừ mối Lenfos 50EC

Cách pha chế thuốc diệt mối và phòng mối cho công trình LENFOS 50EC

Cách pha chế thuốc diệt mối công trình

•           Thuốc trừ mối LENFOS 50EC là sản phẩm của Hockley – Anh Quốc.

•           Tác dụng thuốc trừ mối LENFOS 50EC có tác dụng tiếp xúc và vị độc, dùng để trừ mối đất rất hiệu quả, phòng mối cho nền móng công trình xây dựng,xử lý gỗ chống mối mọt, và trừ mối cho cây trồng.

•           Cách pha thuốc

a/ Cách pha Diệt và Phòng chống mối công trình

Tùy thành phần và độ ẩm của đất tại khu vực xử lý mà tỷ lệ pha thuốc biến động trong khoảng 10-15ml thuốc/1lít nước. Thông thường pha 12ml thuốc/1 lít nước. Trung bình cần 3-5 lít dung dịch đã pha loãng/1m2. Nếu đất xốp, rỗng nhiều cần tăng lượng nước thuốc xử lý.

- Trước khi xây dựng: Tưới đều khu vực đổ móng với 5 lít dung dịch thuốc/m2,tưới đều mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn với mức 5 lít dung dịch đã pha/1m2

- Nhà cửa và công trình có sẵn:  Khoan lỗ cách nhau 50 cm,Bơm ép 3 lít dung dịch thuốc đã pha cho 1 lỗ khoan

b/Cách pha Diệt và Phòng chống mọt:

- Xử lý chống mối mọt trên gỗ và vật liệu bằng gỗ : pha 40ml thuốc/ lít nước. Quét hay phun trực tiếp dung dịch lên vật liệu bằng gỗ.

- Xử lý gỗ xây dựng, trước khi chế biến: pha 10-12 ml thuốc/lít nước. Ngâm gỗ trong dung dịch thuốc trong vòng 30 phút.

c/ Cách pha Diệt và phòng mối cho cây trồng: pha 15ml thuốc/bình 8 lít

- Trước khi trồng: phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây.

- Sau khi trồng: Đào rãnh sâu 5-8 cm quanh gốc và tưới 1-2 lít nước thuốc tùy tuổi cây. Nếu mối tấn công lên phần cổ rễ và gốc thân, thì tưới hay phun thuốc trực tiếp lên thân từ 50cm trở xuống cho nước thuốc thấm đều phần gốc và cổ rễ.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing