Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản

587 Lượt xem
Mã sản phẩm: 000106

Giá bán: 160.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

 • Sản phẩm được nhập từ nhật bản Tiêu diệt tận gốc tổ kiến theo phương pháp sinh học.
 • Tư vấn dịch vụ diệt kiến tận gốc
 • Tư vấn dịch vụ kiểm soát côn trùng
 • Bộ sản phẩm gồm: 02 Gói/Vỉ

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản

 • Tên sản phẩm:    SUPER ARINOSU KOROKI
 • Xuất xứ:    Nhật bản
 • Đóng gói:    2.1g × 2
 • Kích thước:    (chiều rộng X chiều sâu chiều cao X)
 • Trọng lượng :    59g
 • Hoạt chất chính:    Chứa Dinotefuran và chất Hydramethylnon diệt kiến hiệu quả.
 • Công dụng:    Thuốc diệt kiến Nhật Bản diệt kiến nhanh chóng, an toàn cho người và vật nuôi

Tác hại của loài kiến

Kiến là một loại côn trùng sống bầy đàn và có tổ chức. Loài kiến có hệ thống tổ giống như loài mối và giống như loài ong.  Loài kiến thường di cư đi khắp các nơi để tìm kiếm các loại thức ăn về nuôi hệ thống tổ của mình. Vì vậy, kiến có thể lây lan ra toàn bộ ngôi nhà của mình nhìn rất là bẩn và mất vệ sinh. Đồng thời trong quá trình đi kiếm ăn nếu chúng ta tác động vào chúng sẽ làm chúng đốt chúng ta gây nên ngứa ngáy rất là khó chịu.

Đặc đối với trẻ em trong nhà chúng ta có hệ thống da và miễn dịch còn rất yếu vì vậy nếu bị chúng cắn và đốt sẽ gây nên những phản ứng phụ cho trẻ nhỏ. Nếu quá trẻ nhà mình còn bị sốt. Do đó cần phải tiêu diệt loài kiến đáng ghét ra khỏi cuộc sống của chúng ta.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc diệt kiến từ thuốc diệt kiến nhập ngoại đến loại thuốc được sản xuất ở Việt Nam. Đó là những thuốc diệt kiến phun giết chết tại chỗ, hoặc những cái bẫy bắt con nào hay con ấy được. Cách hiệu quả nhất là phải để cho chúng cắn mồi nhưng vẫn sống đến lúc về tới tổ và thở hơi cuối cùng bên cạnh “đồng hương”.

Hôm nay Anh Đức xin giới thiệu đến khách hàng loại thuốc diệt kiến được nhập từ Nhật Bản về: Thuốc diệt kiếm SUPER ARINOSU KOROKI.

Thuốc diệt kiến được nhập trực tiếp từ Nhật Bản
Thuốc diệt kiến được nhập trực tiếp từ Nhật Bản

Ưu điểm của sản phẩm thuốc diệt kiến nhật bản:

Nhật Bản là một nước công nghiệp và khoa học kỹ thuật phát triển đã sản xuất loại thuốc diệt kiến SUPER ARINOSU KOROKI hiệu quả. Thuốc diệt kiến Nhật Bản sản phẩm chất lượng của Nhật Bản đảm bảo sẽ đuổi sạch và tiêu diệt được nhiều loại kiến.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản diệt kiến nhanh chóng, an toàn cho người và vật nuôi, có thể tiêu diệt ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác ra khỏi nhà của bạn.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản Super Arinosu Koroki khác với các loại thuốc diệt kiến thông thường trên thị trường, nó là thuốc dạng bả, có tác dụng lan truyền, chuyên sử dụng để diệt kiến, được coi là sản phẩm diệt kiến tận gốc hiệu quả mà an toàn nhất.

Đây là sản phẩm thuốc diệt kiến Nhật Bản là sản phẩm chất lượng của Nhật Bản, đảm bảo sẽ đuổi sạch và tiêu diệt được nhiều loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác ra khỏi nhà của bạn .

Cách thức tiêu diệt kiến của thuốc diệt kiến nhật bản:

Thuốc diệt kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI dạng bả. Khi kiến ăn bả mồi này rồi hệ thống tiêu hóa sẽ rối loạn. Nhưng kiến không chết ngay, nó vẫn còn sống để tha mồi về tổ chia sẻ miếng ngon với cả bầy… và hoàn tất cái kế hoạch lâu dài của bạn, lúc này dòng họ nhà kiến cũng sẽ phải chết hết. Đây là phát minh hiện đại và thông minh cực kỳ hiệu quả mà không tốn công. Chừng 5, 7 ngày sau, bạn sẽ thấy vắng bóng kiến, bởi vì, chúng đã chết sạch trong tổ rồi còn đâu. Đây còn gọi là phương pháp diệt kiến sinh học. Đó là chúng ta dựa vào đặc điểm sinh học của loài kiến chỉ có mỗi kiến thợ mới đi tìm thức ăn về nuôi hệ thống tổ kiến.

Công dụng của thuốc diệt kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI

Tiêu diệt kiến một cách Nhanh Gọn. Kiến sẽ bị Tiêu Diệt Ngay lập tức nếu ăn hoặc chạm vào thuốc.

Tiêu diệt các ấu trùng và kiến con khi kiến trưởng thành tha thuốc về tổ.

Tiêu diệt kiến hàng loạt. Thuốc diệt kiến của Nhật với mùi thơm đặc trưng sẽ Thu Hút Bầy Kiến, Dinotefuran và chất Hydramethylnon có trong thuốc sẽ Làm Cho Kiến Bị Đứt Ruột.

Tiêu diệt được nhiều loại kiến trong đó cả những loại kiến đã kháng thuốc.

Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt kiến của Nhật:

Lấy thuốc diệt kiến ra khỏi lớp bảo vệ bằng cách kéo từ từ băng dán trên miệng hộp theo chiều ngang để loại bỏ lớp bảo vệ. Tuyệt đối không được lấy thuốc bằng cách mở nắp hộp.

Để những nơi mà kiến thường đi qua hoặc ở gần tổ kiến. Sau 1 tuần không thấy có hiệu quả nên đổi chỗ đặt của thuốc diệt kiến Nhật Bản.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing