Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thuốc diệt mối tận gốc 01 chai PMC 90 và 03 hộp nhử mối

1512 Lượt xem
Mã sản phẩm: 000145

Giá bán: 140.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

  • Tư vấn sử dụng thuốc diệt mối
  • Tư vấn sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc
  • Tư vấn dịch vụ kiểm soát côn trùng
  • Bộ sản phẩm gồm: 01 lọ thuốc diệt mối Pmc 90 và 02 Hộp nhử mối.

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Bảo hành: Bộ sản phẩm thuốc diệt mối pmc 90 và hộp nhử mối dùng để diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học. Đây là diệt mối tận gốc dựa và đặc tính sinh học của loài mối.
Cam kết: Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 và 02 hộp nhử mối

  • Tên sản phẩm:    Bộ sản phẩm thuốc diệt mối 01 chai PMC 90 và 03 hộp nhử mối
  • Xuất xứ:    Việt Nam
  • Thành phần chính:    Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia. Và gỗ thông
  • Đóng gói:    01 lọ thuốc diệt mối pmc 90 + 02 Hộp nhử mối
  • Trọng Lượng:    1.600 Gr
  • Công dụng:    Bộ sản phẩm thuốc diệt mối pmc 90 và hộp nhử mối dùng để diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học. Đây là diệt mối tận gốc dựa và đặc tính sinh học của loài mối.

Phân loại tổ mối

Dựa vào đặc tính sinh học của loài mối đó là trong tổ mối có phân loại trong tổ mối như sau:

1. Mối vua và mối chúa: Đây là hai con mối quan trọng nhất trong tổ mối chúng có trách nhiệm chỉ huy tổ mối và sinh sản cho hệ thông tổ mối. Chỉ việc nằm ở một chỗ và nhận thức ăn do mối thợ mang về.

2. Mối vua và mối chúa kế cận: Đây là loài mối phòng trường hợp mối vua và mối chúa bị chết thì chúng sẽ thay thế để chỉ huy tổ mối.

3. Mối cánh: Đây là mối sẽ phân đàn theo hướng bị vỡ tổ và bay đi ra ngoài. Mối cánh này chỉ nằm một chỗ ăn thức ăn do mối thợ mang về

4. Mối lính: Có trách nhiệm bảo vệ hệ thống tổ mối

5. Mối thợ: Có tác dụng đi tìm người thức ăn về để nuôi tất cả hệ thống tổ mối. Mối thợ là loại mà chúng ta hay nhìn thấy nhất.

Phương pháp diệt mối tận gốc

Vì đặc điểm hình thái và sinh học của loài mối như vậy. Nên chúng ta sẽ có được phương pháp diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học theo các bước sau đây:

Công đoạn 1: Đặt hộp nhử mối có tẩm các chất hấp dẫn vào các vị trí đang có mối đang hoạt động và những nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối để nhử mối lính, mối thợ lên ăn.


Thuốc diệt mối và hộp nhử mối

Lưu ý: Hộp nhử mối trước khi đặt phải ngâm vào nước cho ướt hết gỗ thì nhấc ra ngay và để ráo.

Công đoạn 2: Nếu mối đã ăn vào hộp (Nhìn thấy xung quanh hộp nhử mối mà có xuất hiện đất là mối đã ăn vào hộp). Sau một thời gian nhất định (khoảng 15 - 20 ngày) trong khoảng thời gian này thỉnh thoảng dùng bình phun nước phun vào hộp để cho hộp nó ẩm. khi mối đã tập trung vào trong hộp nhử nhiều thì sẽ dỡ và rắc thuốc diệt mối vào các hộp nhử.

Cách rắc thuốc vào hộp nhử mối. Dỡ hộp ra cho vào cái xô hoặc chậu rỡ từng thanh gỗ ra và rắc thuốc diệt mối PMC 90 đều lên trên từng thanh gỗ đó cho đến hết. cho định lượng ½ lọ diệt mối /hộp. Sau đó sếp các thanh gỗ lại vào hộp và sau đó cho mối đó vào hộp.

Công đoạn 3: Sau khi rắc xong, đặt các hộp mối đã được xử lý trở lại vị trí ban đầu. Để cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, mục đích của việc làm này là để cho mối lính, mối thợ sau khi bị dính thuốc phải chạy được về tổ và chết ở đó, gây mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ nhằm tiêu diệt mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản trong tổ mối). Sau khi toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt, xác mối thối rữa sẽ mọc lên một loại nấm sinh học và chúng sẽ tồn tại mãi ở đó, không có một loại mối nào có thể xâm nhập được. Phương pháp này gọi là diệt mối theo phương pháp lây truyền hay diệt mối theo phương pháp hoá sinh.

Công đoạn 4: Thu dọn hộp nhử và kiểm tra kết quả diệt mối và kiểm tra khẳng định không còn mối trong các khu vực đã được tiến hành xử lý.

Nếu các bạn không có khả năng tự diệt mối tận gốc cho nhà mình, cơ quan, xí nghiệp được hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất cho quý vị. Hãy để cho nhà mình và nơi làm việc an toàn đối với các loài côn trùng gây hại.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing