Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thuốc diệt rắn snake killer

744 Lượt xem
Mã sản phẩm: 000062

Giá bán: 500.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

  • Tư vấn sử dụng sản phẩm
  • Tư vấn dịch vụ kiểm soát côn trùng
  • Tư vấn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi
  • Bộ sản phẩm gồm: Chai sản phẩm 250 gr

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Thuốc diệt rắn snake killer

  • Tên sản phẩm:    Thuốc diệt rắn snake killer
  • Qui cách đóng chai:    Chai nhựa
  • Sản phẩm của:    Enta Manufacture Industries Singapore
  • Tác dụng của sản phẩm:    Thuốc Diệt rắn, hoặc xoa đuổi rắn chính hãng.

Đặc điểm của sản phẩm Thuốc diệt rắn snake killer:

Từ lâu lắm rồi từ trong chuyện cổ tích đến trong cuộc sống của chúng ta loài rắn là loài mang đến cho chúng ta những điều không may mắn. Chúng còn là kẻ thù của chúng ta. Rắn là động vật có chất độc hại rất cao, mọi người đều phải sợ dè chừng.

Phòng chống các giống rắn hoang giã từ bên ngoài vào sinh sống, làm cho người ở phải lo sợ hoang mang khi phải bảo vệ khu vực này, rắn chưa chạm vào đến người mình, nhưng cũng có một số người cũng phải khiếp vía vì sợ.

Vì những lý do như vậy đơn vị chúng tôi đã tìm hiểu và có được một loại thuốc đuổi rắn hiệu quả mang đến sự an toàn và an tâm cho mọi người.

Đây là một loại thuốc diệt rắn, được nhập khẩu từ nước ngoài với tác dụng diệt trừ các loại rắn độc, bảo vệ cho nhà ở, khu du lịch, trường học kho bãi...

Thuốc đuổi rắn Enta Snake Powder diệt trừ rắn hiệu quả với hoạt chất nhanh chóng làm suy giảm hoạt động. Công thức hoàn toàn mới hạn chế được nhiều loại rắn hoang giã, giảm thiểu tối đa khả năng miễn dịch của rắn, khi bò ngang qua nơi mà chúng ta đã rải thuốc trừ rắn này.

Bột xoa đuổi rắn Enta snake powder, được bào chế làm từ vỏ hóa thạch của sinh vật siêu nhỏ đem ra nghiền nhuyễn, tạo thành bột với với các cạnh sắc bén nhọn, có tác dụng khử chất nhờn trên lớp da rắn, sau khi tiếp xúc lên da khiến rắn mất nước bên trong cơ thể, và chết sau 15-35 giờ, sau khi rắc phải thuốc, Rắn chết nhanh nếu nuốt phải thuốc.

Thuốc diệt rắn snake killer
Thuốc diệt rắn snake killer

Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt rắn snake killer:

Rắc một lớp mỏng bột diệt rắn vào khu vực rắn thường xuất hiện, kể cả quanh bồn rửa, ống thoát nước, các vết nứt trên tường và nền nhà, Bột rắn không thể tồn tại nếu bị rửa trôi nhiều lần, bột có thể rắc lên thức ăn của rắn như các loại côn trùng như: Có, nhái.

Thuốc diệt rắn snake killer

Vậy mua thuốc diệt rắn ở đâu?

Các bạn nên mua thuốc diệt rắn và các loại thuốc diệt côn trùng ở những nơi cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại.

Đơn vị đã cung cấp thuốc và dịch vụ lâu năm vì những đơn vị này đã làm ăn uy tín lâu dài.

Anh Đức là một trong những dịa chỉ mua bán thuốc diệt mối tận gốc, thuốc diệt côn trùng gây hại chĩnh hãng, đặc biệt là thuốc diệt trù rắn là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất giá cả đúng nhất.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing