Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thuốc diệt chuột Ars rat Killer

1229 Lượt xem
Mã sản phẩm: 000123

Giá bán: 35.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

  • Tư vấn sử dụng thuốc diệt chuột
  • Tư vấn dịch vụ diệt chuột
  • Tư vấn dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại.
  • Bộ sản phẩm gồm: Gói 80 Gram

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Thuốc diệt chuột Ars rat Killer

  • Tên sản phẩm:    Ars rat killer
  • Thành phần chính:    Tripterygium wilfordii
  • Xuất xứ:    Thái Lan
  • Đóng gói:    80 Gram
  • Công dụng:    Sản phẩm để dùng làm bả được cho chuột ăn. Tác dụng của bả thuốc diệt chuột để chuột đực mất khả năng sinh sản.

Tại sao phải diệt chuột:

+ Chuột gây hại cho rừng, đồng cỏ, kho chứa thực phẩm, và lây truyền dịch bệnh. Số liệu thống kê cho thấy, mỗi năm chuột ăn khoảng 25 tỷ kg thóc tại Trung Quốc, đủ để nuôi sống 100 triệu người.

+ Chuột cắn phá đồ đạc, nông nghiệp, trang thiết bị gây tổn thất rất là lớn cho con người.

+ Loài chuột là một trong những loài mang rất nhiều các mầm mống bật tật lây cho con người như: Dịch hạch, vi khuẩn, vi rút.

Các loại thuốc diệt chuột hiện nay rất độc đối với con người song lại có hình thức hấp dẫn nên trẻ em dễ nghĩ là kẹo. Theo Hiệp hội các Trung tâm Chống độc của Mỹ, năm ngoái có hơn 50.000 trẻ em dưới 6 tuổi ở nước này đã bị ngộ độc do ăn phải thuốc chuột.

Đặc điểm của thuốc diệt chuột Ars rat killer:

Thuốc diệt chuột Ars rat killer là một sản phẩm làm giảm khả năng sinh sản của chuột. Đây là một sản phẩm tiên tiến của Giáo sư Ye Wenhu thuộc đại học Phúc Đơn.

Thuốc diệt chuột có thành phần chính của thuốc là Tripterygium wilfordii một loại dược phẩm truyền thống, nên có mùi thơm hấp dẫn chuột. Sau khi ăn, chuột đực sẽ sản sinh ít tinh trùng hơn và cuối cùng trở thành vô sinh. Trong quá trình thử nghiệm Giáo Sư Ye Wenhu cho biết, đây là cách diệt chuột kinh tế nhất và không gây hại cho sức khỏe con người: Thử nghiệm tại 47.000 hộ gia đình và 5.600 nhà máy tại quận Huangpu của Thượng Hải cho thấy, mật độ chuột đã giảm 30% sau ba tháng và giảm 88% sau một năm.

Đây là một sản phẩm kiểm soát chuột rất là an toàn. Nên loại thuốc diệt chuột mới đã được phép bán ở Australia. Một số quốc gia khác như Việt Nam, Canada, Ấn Độ và Mỹ cũng đã đặt hàng loại thuốc này.

Các loại thuốc diệt chuột hiện nay rất độc đối với con người song lại có hình thức hấp dẫn nên trẻ em dễ nghĩ là kẹo. Theo Hiệp hội các Trung tâm Chống độc của Mỹ, năm ngoái có hơn 50.000 trẻ em dưới 6 tuổi ở nước này đã bị ngộ độc do ăn phải thuốc chuột.

Sản phẩm chính hãng xuất xứ Thái Lan nên chị em có thể yên tâm sử dụng.

Đặc điểm của thuốc diệt chuột Ars rat killer:

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Ars rat killer:

Cũng như các loại bả diệt chuột khác trên thị trường. Chúng ta chỉ cần đặt thuốc diệt chuột Ars rat killer trên đường đi của chuột hoặc nơi chuột hay phá hoại. Thuốc diệt chuột này không làm chuột chết ngay mà chỉ làm chúng không sinh sản được. Vì vậy, về lâu dài số lượng chuột không sinh ra được. Đồng thời những chuột sinh sống đó sẽ chết đi. Cách kiểm soát chuột này sẽ có hiệu quả một cách lâu dài. Mang lại môi trường sống an toàn hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc diệt chuột Ars rat killer hãy liên hệ hoặc đặt hàng trên website của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing