Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thuốc diệt chuột Klerat

835 Lượt xem
Mã sản phẩm: 000074

Giá bán: 250.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

  • Tư vấn sử dụng sản phẩm diệt chuột
  • Tư vấn dịch vụ diệt chuột
  • Tư vấn kiểm soát côn trùng
  • Bộ sản phẩm gồm: Gói thuốc diệt chuột Klerat 01 kg

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Thuốc diệt chuột Klerat

  • Tên sản phẩm:      Thuốc diệt chuột ( Bả diệt chuột) Klerat.
  • Hoạt chất:    Brodifacoum 0.05g/kg, Phụ gia
  • Hãng sản xuất:    Syngenta Xuất xứ
  • Thụy Sĩ Model:    Klerat
  • Tác dụng:    Chuyên dùng để bả diệt chuột tại nhà, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn mang lại hiệu quả cao trong công tác diệt chuột.

Đặc điểm của thuốc diệt chuột Klerat:

Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng bị hại

Đối tượng gây hại

Liều lượng

 Nhà ở, kho tàng, chuồng trại,  đồng ruộng, nơi công cộng

Chuột các loại

1 – 3 kg/ha

Cách sử dụng thuốc Klerat: 

Đặt bả vào trong ổ chuột hoặc ở nơi kín đáo, dọc theo bờ tường nơi chuột thường  chạy qua hoặc những nơi chuột hay đến ăn.

Bả diệt chuột Klerat được sản xuất với nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao, đúc trong khuôn với các hạt hoạt chất và bả phân bố đều bên trong. Điều này giúp cho bả có độ bền hơn cách thức nén thông thường là nén các hạt ngũ cố có kích thước lớn.

Bả diệt chuột Klerat
Bả diệt chuột Klerat

Bả có khả năng dẫn dụ cao đối với các loại gặm nhấm, mùi vị hấp dẫn tiêu diệt chuột qua một lần ăn bả.

Klerat Waxblocks (20g) rất lý tưởng để sử dụng đặt trong hang chuột, các tòa nhà, cửa hàng bán ngũ cốc/ thức ăn và trong điều kiện ẩm ướt, chẳng hạn như hệ thống cống rãnh và mương thoát nước. Bả có lỗ ở giữa cho phép sử dụng được trong hộp đánh bả và ngăn ngừa động vật gặm nhấm tha bả ra ngoài.

Bả dạng viên 5g cũng có đầy đủ đặc tính ưu việt trên nhưng nó cho phép các đơn vị sử dụng chuyên nghiệp đạt hiệu quả đặt bả cao hơn tại một điểm đặt mồi khi cần thiết.

Thuốc diệt chuột an toàn cho người: là dạng thuốc diệt sinh học nên Klerat rất an toàn cho sức khỏe con người. Các hoạt chất có trên thuốc khi bị dính vào da, mắt hoặc lỡ nuốt phải cũng chỉ gây ra một số ảnh hưởng nhẹ đến cơ thể. Nhưng dù vậy, việc để thuốc tránh xa sự tiếp xúc của da, thức ăn… cũng là điều rất cần thiết để tránh phiền phức, nhất là nhà có trẻ nhỏ.

Thuốc diệt chuột hiệu quả cao: khi đưa thuốc vào sử dụng để diệt chuột, chỉ một lần ăn phải bã thuốc Klerat là chuột có khả năng tử vong lên tới 90%, nhờ vậy mà hiệu quả diệt chuột của sản phẩm là rất cao, được đánh giá thực tế từ những người tiêu dùng trước đó.

Thuốc diệt chuột chống đông máu: khi phát huy tác dụng, thuốc sẽ hoạt động theo cơ chế làm cho quá trình đông máu của chuột bị giảm đi hoàn toàn, đồng thời cùng với đó những hoạt động có trong thuốc sẽ làm cho chuột xuất hiện một số tình trạng xuất huyết, điều này gây ra cái chết từ từ dành cho loài gậm nhấm này.

Mua thuốc diệt chuột Klerat ở đâu?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về mua thuốc diệt chuột Klerat hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng trên Website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ và sản phẩm bên chúng tôi cung cấp.

 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing