Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thuốc diệt gián Seclira – Basf Đức

2617 Lượt xem
Mã sản phẩm: 0001011 Tình trạng: Còn hàng
350.000 đ 395.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

  • Tư vấn sử dụng thuốc diệt gián attrathor
  • Tư vấn dịch vụ diệt gián đức
  • Tư vấn dịch vụ diệt côn trùng
  • Bộ sản phẩm gồm: Tuýp 30Gam

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Bảo hành: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Là một trong những loại thuốc diệt gián hiệu quả nhất hiện nay.
Cam kết: Tư vấn sử dụng sản phẩm miễn phí

Seclira thuốc đặc trị gián Đức, gián Mỹ và gián ta hiệu quả, an toàn.
Thuốc diệt gián Seclira là một sản phẩm của tập đoàn hóa chất nổi tiếng BASF – Đức.

thuốc diệt gián đức Seclira

Tính năng ưu việt của thuốc diệt gián đức Seclira:

+ Thuốc diệt gián Seclira tương tự các dòng sản phẩm gel diệt gián như Optigard Cockroach, Clean bait power …. Seclira là dòng sản phẩm diệt gián và gián đức chuyên dụng với hiệu quả cực kỳ cao.
Gel diệt gián đức Seclira

+ Hiệu quả đem lại nhanh chóng trong vòng 7 giờ đặc biệt đối với việc kiểm soát gián Đức qua đêm, hiệu quả nhanh hơn so với các bả gel có trên thị trường hiện nay.

+ Bả diệt gián Seclira đặc biệt diệt gián kháng bả gel và an toàn cao đối với con người nên được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn, nhà hàng, khách sạn.…

Thuốc diệt gián Seclira – Basf Đức

Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt gián Đức Seclira:

+ Gián Đức ( Mỹ ) là loại nhỏ gián nhỏ xíu nhưng rất hôi và khả năng sinh sản cực nhanh, loại gián này cần dùng thuốc bả gel diệt gián Đức chuyên dụng nêu trên. Chúng hay xuất hiện trên xe hơi, ghe tàu, nhà hàng, quán ăn, gia đình. Hiện nay, ở các tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp xuất hiện rất nhiều các loại gián đức và gián mỹ.
Thuốc diệt gián đức

+ Sử dụng 1 tuýp gel diệt Gián Đức được cho 70m2, đặt ở các khe kẽ tủ bếp, nhà vệ sinh, xung quanh chân tường. Đó là những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Quệt gel diệt gián seclira dọc các gờ cửa sổ, cửa ra vào, đằng sau thùng rác, dọc theo cửa các ngăn tủ trong bếp và phòng tắm, dưới bồn rửa chén, xung quanh ống nước tiếp giáp với tường trong bếp. Bôi bả gel diệt gián trong các khe hở và kẽ nứt trong ngăn kéo tủ bếp, dọc các kệ và ván lát tường trên cao.

+ Hoặc cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, ...những nơi gián có thể tấn công.

 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing