Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Ultra max gel – Thuốc diệt gián hàn quốc

1186 Lượt xem
Mã sản phẩm: 000120

Giá bán: 270.000 đ

Liên hệ để lấy giá sỉ: 0868 958 580

Khuyến mãi

 • Tư vấn sử dụng các loại thuốc diệt gián ta và gián đức.
 • Tư vấn dịch vụ kiểm soát côn trùng
 • Tư vấn dịch vụ diệt gián
 • Bộ sản phẩm gồm: 01 Tuýp 35 Gr. 01 hộp có 10 tuýp

Quà tặng khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Ultra max gel – Thuốc diệt gián hàn quốc

 • Tên sản phẩm:    Ultra max gel
 • Hãng sản xuất:    Kukbo Science
 • Xuất xứ:    Hàn Quốc
 • Quy cách đóng gói:    Dạng gel 35g/tuýp.
 • Hoạt chất chính:    Fipronil….0,05%.
 • Thành phần phụ:    Vừ đủ
 • Tác dụng:    Dùng để diệt gián và gián Đức hiệu quả nhất

Ưu điểm của gel diệt gián Ultra max gel:

- Ultra max gel với công thức đặc biệt loại bỏ loài gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài. Hoạt chính của gel diệt gián đức là Fipronil nên có khả năng diệt gián rất lâu dài. Đồng thời hoạt chất chính có liều lượng là 0,05% nên có hoạt tính mạnh hơn bả diệt gián đức Zaps là 0,036%.

- Sản phẩm có chất dẫn dụ có mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián. Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt.

- Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.

- Không phun hoá chất khác lên bả.

- Rất an toàn với môi trường sống.

Cách sử dụng bả diệt gián Ultra max gel:

Bả diệt gián Ultra max gel rất dễ dàng sử dụng, phòng trừ gián Đức hiệu quả, tiện dụng và thích hợp ở mọi nơi: hộ gia đình, khu vực chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạ, văn phòng...

Liều dùng: 1 tuýp gel diệt Gián Ultra max gel là 35 gr dùng cho 50 – 70 m2, đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

Cách sử dụng bả diệt gián Ultra max gel:

Hướng dẫn sử dụng an toàn thuốc Ultra max gel:

- Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp kim tiêm.

- Lấy khoảng 0.5g (bằng hạt đỗ xanh) Ultra max gel cho vào mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, ...những nơi gián có thể tấn công.

- Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất mồi gián trực tiếp ở những nơi có dấu hiệu hoạt động của gián, đặt biệt trong các khe kẽ nhỏ và trong các túi đựng thực phẩm...

Như vậy bả diệt gián Ultra max gel có thể rất nhiều đối tượng người có thể sử dụng được: Hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn mà đặc biệt nhất là các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng gây hại. Những đơn vị này có thể sử dụng thuốc diệt gián được một cách đơn giản nhất. Nhân viên các đơn là dịch vụ diệt gián cũng đỡ vất vả.

Mua thuốc diệt gián Ultra max gel ở đâu?

Quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng thuốc diệt gián Ultra max gel có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0868 958 580 - 0337 791 799 hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi. Đơn vị chúng tôi có thể gọi lại và xác nhận đơn hàng vận chuyển cho khách hàng.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing