Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

4 cách diệt mối tận gốc tại nhà cực đơn giản

4 cách diệt mối tận gốc tại nhà cực đơn giản

Diệt mối luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, bởi vì đây là loại côn trùng gây phá hoại gỗ trong cuộc sống của chúng ta. Ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 4 cách diệt mối tận gốc tại nhà cực đơn giản, đảm bảo bạn sẽ nói lời tạm biệt mối dài lâu.

Sử dụng nước - cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản nhất

Đây là cách dân gian từ thời ông bà ta lưu truyền lại, cách này dùng để diệt trừ mối phá hoại cây gỗ tươi, cũng như diệt mối và ngăn chặn mối phá hoại gỗ trước khi dùng để làm nguyên liệu sản xuất vật dụng.

Sử dụng nước - cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản nhất

*Cách diệt mối bằng nước

Rất đơn giản, đối với mối đang phá hoại cây gỗ trong vườn nhà, bạn chỉ cần bơm nước ngập vào ổ mối khiến mối bị ngạt nước và tháo chạy tán loạn khỏi ổ. Còn đối với gỗ trước khi dùng để sản xuất vật dụn gia đình, bạn có thể ngâm gỗ trong nước khoảng từ 1 – 2 tháng để tiêu diệt mối và ngăn chặn mối trở lại.

Sử dụng dầu hỏa – cách diệt mối tuyệt vời.

Sử dụng dầu hỏa là một trong những cách diệt mối tại nhà được nhiều người xưa đánh giá cao, nó có thể diệt mối trong những đồ nội thất bằng gỗ, đuổi mối ra khỏi nhà của bạn một cách tuyệt vời.

Sử dụng dầu hỏa – cách diệt mối tuyệt vời.

*Cách diệt mối bằng dầu hoả

Bạn chỉ cần thoa dầu tràm lên ví trí mối đang hoành hành ở nội thất đồ gỗ trong gia đình bạn, đảm bảo những con mối đáng ghét sẽ bỏ chạy rời xa khỏi cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, dầu hỏi sẽ mang lại mùi hắc khó chịu nhưng tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người.

Sử dụng phương pháp phơi nắng – cách diệt mối đơn giản

Sử dụng ánh nắng mặt trời để tiêu diệt mối cũng là một trong những cách được nhiều người lựa chọn.

Sử dụng phương pháp phơi nắng – cách diệt mối đơn giản

*Cách diệt mối bằng phơi nắng

Bạn chỉ cần phơi nắng vật dụng gỗ có mối hoành hành 8 tiếng dưới nắng để tiêu diệt mối. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là sẽ khiến tác động nhiệt độ trực tiếp vào vật dụng bằng gỗ trong thời gian dài rất có thể ảnh hưởng đến chất lượng gỗ.

Sử dụng thuốc diệt mối - cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả cao

Với thời đại công nghệ khoa học phát triển, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối được nhiều người đánh giá cao về tính hiệu quả và cực kỳ dễ sử dụng tại nhà.

Sử dụng thuốc diệt mối - cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả cao

*Cách diệt mối bằng thuốc diệt mối

Mỗi loại thuốc sẽ có hướng dẫn sử dụng cụ thể riêng được in ấn trên bao bì thuốc, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là có thể tiêu diệt tận gốc loài mối đáng ghét.

Nếu bạn còn thắc mắc và muốn được tư vấn kỹ hơn về cách diệt mối tận gốc tại nhà, hãy đến với công ty CP Ánh Dương Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing