Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

8 cách diệt gián hiệu quả cao, nhanh chóng

8 cách diệt gián hiệu quả cao, nhanh chóng

Những con gián hôi thối và bẩn thỉu vì môi trường sống của chúng rất mất vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn thấy gián đột nhiên xuất hiện trong tủ bếp của bạn và thức ăn, chúng chắc chắn sẽ khiến chúng ta rất khó chịu. Nếu bạn không biết cách diệt gián hiệu quả, Anh Đức- Thế giới diệt côn trùng sẽ cho bạn biết tám cách để diệt gián an toàn và hoàn toàn.

1. Cách loại bỏ gián hiệu quả từ hành tây

 Cách loại bỏ gián hiệu quả từ hành tây

Gián sợ mùi hành tây, vì vậy chúng sẽ rời đi khi ngửi thấy nó. Ngoài ra, hành tây được giữ trong tủ bếp để làm chậm quá trình thức ăn biến chất. Đây là một công việc tuyệt vời, phải không?

2. Đuổi gián đơn giản với lá đào tươi, vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột

Đuổi gián đơn giản với lá đào tươi, vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột

Phương pháp này cũng rất hiệu quả trong việc đối phó với gián. Ngoài tác dụng đuổi côn trùng, gián cũng sợ những mùi này, vì vậy nó cũng có thể loại bỏ mùi của gián một cách hiệu quả.

3. Mẹo đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế

Mẹo đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế

Đây là một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả. Lấy một vài mẩu lá nguyệt quế và nghiền nát nó và trộn với nước, sau đó sử dụng nước này để lau tủ bếp để đảm bảo gián biến mất không một dấu vết.

4. Bả diệt gián đức Zaps hàn quốc

Bả diệt gián đức Zaps hàn quốc

Để sử dụng phương pháp diệt gián này, bạn cần chuẩn bị một chiếc bánh (bánh quy), một ít sữa tươi, một ít bơ, 02 muỗng cà phê, sau đó là bả Zaps Hàn Quốc. Tất cả những thứ này được đặt trong một cái chảo nhỏ và trộn với nhau để tạo ra một loại nước sốt có mùi thơm. Sau đó, bạn có thể sử dụng hỗn hợp này để chải trên tường, tủ hoặc đặt chúng vào đĩa và đặt chúng trong phòng ngủ hoặc góc thường có nhiều gián.

Sau khoảng 48 giờ, bạn sẽ ngạc nhiên khi những con gián đang ăn nó. Chúng sẽ phình bụng lên và uống nước trong nhà vệ sinh, sau đó từ từ giãy và chết. Sau đó, bạn chỉ cần dọn dẹp chiến trường để loại bỏ hoàn toàn vấn đề gián trong nhà.

Nếu bạn muốn biết địa chỉ bán hàng nổi tiếng loại sản phẩm diệt gián này tại Hà Nội. Công ty diệt côn trùng Anh Đức chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

5. Sử dụng nước đường để diệt gián hiệu quả

5. Sử dụng nước đường để diệt gián hiệu quả

Cách này, mặc dù không diệt gián hiệu quả, nhưng nó cũng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn đường với nước, sau đó đặt nó vào hộp sắt, sau đó đặt nó vào nơi gián thường đến. Khi chúng đi tìm thức ăn và ngửi đường, chúng sẽ rơi vào hộp.

6. Cách diệt gián bằng nước xà phòng

Cách diệt gián bằng nước xà phòng

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để diệt gián mà không gây ra thiệt hại. Bạn chỉ cần thêm nước xà phòng vào chai xịt. Tiếp theo, phun dung dịch xà phòng trực tiếp lên tổ của gián hoặc gián để tiêu diệt tất cả những con gián khó chịu trong nhà.

7. Cách diệt gián hiệu quả bằng bột giặt

Cách diệt gián hiệu quả bằng bột giặt

Bột giặt có hiệu quả chống gián và thậm chí còn hiệu quả hơn nhiều loại thuốc trừ gián chứa đầy hóa chất thông thường. Miễn là bạn đặt bột giặt vào nơi có gián,  sẽ ăn bột giặt và chết.

8. Cách tiêu diệt gián bằng baking soda

 Cách tiêu diệt gián bằng baking soda

Sử dụng 2 muỗng cà phê baking soda, trộn với bánh và hành tây không thơm (không pha loãng thuốc quá nhiều). Mèo và chó có thể ăn. Tuy nhiên, do cơ thể không có hệ thống thoát  như các động vật khác, nên nội tiết trong cơ thể chứa đầy các chất axit, có thể tiêu hóa thức ăn độc hại. Nên khi ăn phải Baking Soda thì hệ tiêu hóa của gián acid + bazo sẽ tạo nhiều hơi làm gián bị phình bụng mà chết. Khi con gián chết trong tổ, những con gián bị ăn bởi những con gián khác sẽ nở ra, hơi không thể thoát ra, và sau đó chết từ ổ này sang ổ khác.

Nếu gia đình bạn xuất hiện quá nhiều những loại gián cứng đầu, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà của công ty Anh Đức, nơi luôn dẫn đầu. Khu vtrùng về các dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội.
 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing