Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết

Lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết

Khi phun thuốc diệt muỗi trị sốt xuất huyết, bạn cần đặc biệt chú ý đến tỷ lệ pha chế, cách phun thuốc và cách đảm bảo an toàn.

Tình hình thực tế của việc phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết

Tình hình thực tế của việc phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết

Muỗi là một trong những loài côn trùng phổ biến và có hại nhất trên thế giới. Thông thường, khi chúng ta bị muỗi đốt, chúng ta chỉ cần chịu đựng cơn ngứa và có thể nổi trên da hàng giờ đến hàng ngày. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bị muỗi đốt dẫn đến một dịch bệnh nguy hiểm. Đặc biệt, có một con muỗi dễ gây sốt xuất huyết - bất kỳ người nào cũng có thể mắc một căn bệnh nguy hiểm gây này.

Đáng lo ngại, theo thông tin được cung cấp bởi trung tâm y tế dự phòng địa phương, mỗi lần phun thuốc diệt muỗi để ngăn ngừa sốt xuất huyết, một số lượng đáng kể các gia đình từ chối tuân thủ. Sợ độc và vì sợ mùi. Lo lắng của mọi người tất nhiên là hợp lý, nhưng nó không cần thiết. Cho đến nay, các loại thuốc dùng để diệt muỗi và sốt xuất huyết đã được Bộ Y tế kiểm tra và phê duyệt, tuyên bố là vô hại đối với sức khỏe con người.

Thay vào đó, việc không phun thuốc đe dọa sự an toàn của bạn và những người bạn yêu thương. Đặc biệt là khi hàng xóm và những người sống trong khu vực của bạn đã có người bị sốt xuất huyết, khả năng nhiễm bệnh cao hơn. Thay vì truyền bá các bước để diệt muỗi, bắt ruồi và loại bỏ những con gián dân gian ... vừa tốn công vừa không hiệu quả, bạn nên làm theo hướng dẫn của chính quyền để đảm bảo rằng muỗi được xử lý. Côn trùng được tiêu diệt triệt để.

Những điều cần lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi sốt xuất huyết

Những điều cần lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi sốt xuất huyết

– Khi địa phương có dịch sốt xuất huyết hay khu vực dân cư xung quanh đã có người mắc bệnh thì bạn cần thiết phải tiến hành phun thuốc diệt muỗi nếu không muốn sức khỏe của bản thân và người nhà bị đe dọa.

– Dù bạn hợp tác để Trung tâm Y tế dự phòng phun thuốc hay liên hệ với các công ty dịch vụ diệt chuột giá rẻ và diệt côn trùng chuyên nghiệp thì cũng cần chú ý tới loại thuốc được sử dụng. Theo đó, chỉ dùng thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, cấp phép lưu hành.

– Mặc dù được khẳng định là không gây độc, song bạn vẫn nên chủ động đề phòng bằng cách rời khỏi nhà ít nhất 30 phút sau khi phun để tránh hít phải hơi thuốc. Các hoạt động sinh hoạt có thể trở lại bình thường sau 60-90 phút là an toàn nhất.

– Trước lúc phun xịt ở khu vực nào thì các hộ gia đình trong khu đó đều được thông báo trước về thời gian phun. Khi phun thuốc cần mở rộng tất cả các cánh cửa, đồng thời che đậy bể nước, thức ăn… một cách cẩn thận.

– Người dân tuyệt đối không đi theo sau nhân viên/kỹ thuật viên phun thuốc.

– Việc phun thuốc cần được thực hiện bởi đơn vị có chức năng trong lĩnh vực này. Chỉ chuyên gia mới có thể đảm bảo thuốc được pha chế đúng tỷ lệ, phun đúng cách, đúng quy trình và đúng thời điểm.

– Phun thuốc muỗi là biện pháp tiêu diệt muỗi tức thì và tập trung vào muỗi trưởng thành. Để có thể diệt tận gốc, không cho muỗi quay trở lại thì bạn cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, không để nước tồn đọng và chú ý tiêu diệt bọ gậy, lăng quăng… Chỉ có như vậy mới có thể diệt muỗi một cách lâu dài, triệt để.

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing