Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Cách diệt mối tại nhà tận gốc hiệu quả

Cách diệt mối tại nhà tận gốc hiệu quả

Có rất nhiều cách để diệt mối, từ dân gian đến hiện đại, từ việc sử dụng vật liệu tự nhiên đến sử dụng hộp nhử mối. Tất cả những điều này có thể giúp bạn đối phó một cách hiệu quả với kẻ thù chung phổ biến trên toàn thế giới là mối. Nếu gia đình bạn cũng gặp phải những côn trùng khó chịu này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách diệt mối tại nhà tận gốc hiệu quả sau đây nhé.

Mối là gì và tại sao bạn phải diệt mối?

Mối là gì và tại sao bạn phải diệt mối?

Mối là một loài gây hại lớn, phá hoại gỗ phát triển rất nhanh theo . Chi phí diệt mối gia tăng hàng năm và hy vọng rằng việc diệt mối sẽ cần các biện pháp kiểm soát chuyên nghiệp.

Mối chúa trưởng thành có thể  hàng ngàn quả trứng mỗi năm. Mỗi quả trứng có thời gian nở là 2 tuần và trở thành một con mối. Kiến thợ đi tìm mối mới và thức ăn cho mối. Sau khi lột xác, những con mối mới trở thành một thành viên của tầng lớp lao động và cuối cùng trưởng thành thành công nhân, binh lính hoặc mối .

Công nhân mở rộng tổ và khu vực tìm kiếm thức ăn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một thuộc địa trưởng thành sẽ nắm giữ từ 200.000 đến 2 triệu công nhân, mặc dù nhiều thuộc địa chỉ có thể chứa 50.000-60.000. Có thể có tối đa 12 thuộc địa mối trên vùng đất này (mặc dù điều này không có nghĩa là chúng sẽ xâm chiếm nhà của bạn), nhưng không chắc chắn rằng chúng sẽ không vào nhà bạn. Do đó, cẩn thận quan sát và đề phòng trước khi chúng phá hủy tài sản của gia đình.

Cách phát hiện mối chính xác

Cách phát hiện mối chính xác

Nếu muốn những cách diệt mối trong nhà có thể phát huy tác dụng, trước hết bạn phải biết phương pháp tìm ra tổ mối chuẩn xác. Bởi không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người, tìm ra vị trí mối sinh sống là một việc cần tới khá nhiều kiến thức cần thiết.

Một số cách diệt mối dân gian hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối sinh học an toàn. Tuy nhiên những phương pháp dân gian được cha ông truyền lại vẫn được nhiều gia đình áp dụng.

1. Cách diệt mối bằng muối

1. Cách diệt mối bằng muối

Muối là một loại gia vị mà mọi gia đình Việt Nam đều có. Đồng thời, đây là một phần của nhiều kỹ thuật khử trùng và bảo quản phổ biến. Tuy nhiên, ít người biết rằng từ thời cổ đại, con người đã sử dụng muối để tiêu diệt và chống lại các loài gây rắc rối. Đây là một cách hiệu quả để diệt mối bằng cách đơn giản là thực hiện chúng, vì vậy bạn không cần phải quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần rắc muối vào một nơi mối hoành hành. Tốt nhất, muối nên được đổ trực tiếp vào tổ hoặc đường dẫn của mối. Chúng sẽ rời đi sớm thôi.

2. Cách diệt mối bằng dầu hỏa

2. Cách diệt mối bằng dầu hỏa

Ngay cả với những con mối cứng đầu, mùi dầu hỏa cũng không dễ chịu chút nào. Do đó, dầu hỏa thường được sử dụng để diệt mối, đặc biệt là trên đồ gỗ. Bí quyết này không chỉ giết chết mối mà còn giúp loại bỏ hiệu quả mọt, xén tóc,v.v…

Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, sử dụng bàn chải mềm để bôi dầu hỏa vào đồ nội thất và gỗ đã bị mối mọt ăn.

Lấy gỗ ra và để khô dưới ánh mặt trời trong khoảng 2 giờ, sau đó bôi một lớp dầu hỏa. Sau khoảng 3 giờ, sử dụng xà phòng để làm sạch để loại bỏ mùi dầu hỏa. Nếu bạn muốn tiêu diệt hoàn toàn mối mọt, bạn cần lặp lại các bước này nhiều lần. Nếu khe hở nhỏ, nên sử dụng máy phun để phun dầu hỏa vào bên trong.

Sau khi xử lý mối trong các sản phẩm gỗ, đồ nội thất nên được sơn lại để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nếu bạn không thích sử dụng dầu hỏa, bạn nên sử dụng cồn 90 độ theo cách tương tự. Đây cũng là một cách được đánh giá cao để tiêu diệt mối theo văn hóa dân gian, và bạn không nên bỏ qua nó.

3. Cách diệt mối bằng giấm và chanh

Cách diệt mối bằng giấm và chanh

Trộn giấm và chanh có thể tạo thành một bộ đôi thần thánh trong việc chấm dứt mối mọt. Hai thứ này an toàn cho người và vật nuôi, và có thể khiến mối không còn làm phiền bạn nữa. Sau khi chuẩn bị một cốc giấm và nước chanh được ép từ 4 quả , cho hai nguyên liệu vào chai xịt và lắc đều. Tiếp theo, bạn chỉ cần phun hỗn hợp này lên tổ mối và nơi chúng thường đi. Là một cách an toàn để diệt mối, giấm và chanh sẽ không làm bạn thất vọng vì những ưu điểm của nó.

Diệt mối với hộp nhử mối nhanh hiệu quả

Diệt mối với hộp nhử mối nhanh hiệu quả

Hiện nay có một số loại hộp nhử mối trở thành phương pháp diệt mối nhanh hiệu quả được lựa chọn nhiều. Ưu điểm của loại sản phẩm này là bạn chỉ cần mua chúng về và làm theo hướng dẫn nhanh chóng bạn sẽ diệt được tận gốc những đàn mối phiền phức mà không tốn nhiều công sức. Anh Đức chuyên cung cấp hộp nhử mối hiệu quả an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Anh Đức để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.
 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing