Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Dịch vụ diệt gián tại nhà, tận gốc

Dịch vụ diệt gián tại nhà, tận gốc

Thế giới diệt côn trùng Anh Đức là niềm tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ diệt gián hàng đầu (bao gồm cả gián Đức (một trong những loài côn trùng khó diệt nhất) mang lại yên bình cho hàng ngàn gia đình, nhà hàng và khách sạn trên cả nước.

Tổng quan loài gián

Tổng quan loài gián

Các nhà khoa học đã phát hiện ra khoảng 4.000 con gián khác nhau, nhưng chỉ một số ít trong số chúng liên tục làm phiền và quấy rầy con người. Ở Việt Nam, phổ biến nhất là gián Mỹ, gián Úc, gián phương Đông và gián Đức.. Đặc biệt, gián Đức được coi là loài khó đối phó nhất. Để phòng và diệt gián hiệu quả, trước hết, cần phải hiểu các đặc điểm cơ bản của từng loài.

Gián Mỹ:

Gián Mỹ:

Kích thước 1,5 inches, màu nâu đỏ, có một dải màu vàng ở lưng, cánh, nhưng hiếm khi bay. Mặc dù có phạm vi phủ sóng toàn cầu, nhưng gián Mỹ thích các vùng nhiệt đới nóng và ẩm. Chúng thích những nơi ẩm ướt, gần nước và thường sống trong cống rãnh, tầng hầm, nhà kho ... Đây là loài phổ biến nhất, thường thấy nhất trong các ngôi nhà.

Gián phương Đông (còn được gọi là bọ nước):

Cơ thể đen, sáng bóng là loài gián có mùi khó chịu nhất, thường xuất hiện trong nhà. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng trong khu vực cống, nhà kho, tầng hầm, nhà bếp ...

Gián Đức:

Gián Đức:

Cơ thể có hình bầu dục, có 6 chân và thân màu nâu nhạt với hai sọc đen ở lưng. Chúng thích nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt, thường trong nhà bếp, phòng tắm, phòng tắm, khu vực lưu trữ thực phẩm ... Mặc dù người Đức còn nhỏ, nhưng chúng rất ám ảnh đối với con người. Không chỉ gây khó chịu, chúng còn chứa vi khuẩn nguy hiểm và có thể gây dị ứng.

Tác haị của loài gián

Có một mùi khó chịu có thể khiến phụ nữ và trẻ em cảm thấy sợ hãi, và đôi khi đàn ông sợ côn trùng cũng như vậy.

Phá hủy các thiết bị gia dụng, quần áo, sách, giấy, dây điện, đồ gỗ ... gây thiệt hại kinh tế.

Sẽ xâm nhập vào bếp của bạn và làm tăng nguy cơ thực phẩm không an toàn.

Một số loại gián (thường là gián Đức) là trung gian của nhiều bệnh nguy hiểm như thương hàn, chàm, hen suyễn, viêm dạ dày, salmonella, kiết lỵ ...

Dịch vụ tiêu diệt uy tín hiệu quả

Dịch vụ tiêu diệt uy tín hiệu quả

Diệt gián rất khó và giết gián Đức còn khó hơn. Vì chúng sinh sản rất nhanh, chúng sống với số lượng lớn cá thể và hoạt động mạnh vào ban đêm. Ngoài ra, chúng chạy rất nhanh, nhỏ, dễ leo, ẩn và khó bắt. Do đó, nếu bạn muốn tiêu diệt những con gián thông thường, đặc biệt là nếu bạn muốn tiêu diệt gián Đức một cách hiệu quả, tốt nhất nên tìm dịch vụ của một công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, chẳng hạn như công ty diệt côn trùng Anh Đức.

Tại sao nên lựa chọn công ty diệt côn trùng Anh Đức

Tại sao nên lựa chọn công ty diệt côn trùng Anh Đức

Bởi vì chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Bởi vì chúng tôi được trang bị hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và tiêu chuẩn cao để đảm bảo hiệu quả tối đa

Bởi vì nguồn thuốc trừ côn trùng mà chúng tôi sử dụng là rõ ràng, nó đã được thử nghiệm và đã được các cơ quan có liên quan phê duyệt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Bởi vì chúng tôi có dịch vụ tiêu diệt giá rẻ tại Hà Nội, loại bỏ đàn gián tại nhà bạn với mức thu nhập phù hợp với người Việt Nam.

Bởi vì chúng tôi có một quy trình khoa học để tiêu diệt gián, chúng tôi phải đảm bảo rằng tất cả các loại gián khác nhau, bao gồm cả các loài cứng đầu, chẳng hạn như gián Đức, được diệt trừ theo tình hình thực tế của từng khách hàng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gốc rễ ở Hà Nội, chúng tôi sẽ có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên, để loại bỏ tận gốc gián, nhanh chóng và hiệu quả nhất trong tất cả các khu vực tại Hà Nội và các thành phố khác trong cả nước.
 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing