Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Những cách diệt ruồi đơn giản hiệu quả khó tin

Những cách diệt ruồi đơn giản hiệu quả khó tin

Những con ruồi đột nhiên xuất hiện quá nhiều, khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái trong cuộc sống? Đừng lo lắng, có một vài cách đơn giản dưới đây có thể giết chết đàn ruồi gây khó chịu ở trong nhà bạn. Những thủ thuật thông minh này sẽ giúp bạn loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả các khách mời không mời. Ruồi luôn bị mọi người ghét và tìm mọi cách để tránh chúng. Bởi loài côn trùng này thường mang nhiều mầm bệnh và hay đu bám vào thức ăn, khiến bạn dễ mắc phải các bệnh về tiêu hóa. Không chỉ vậy, khi sinh sản nhanh hơn, ruồi cũng là một loài "cứng đầu" ngày càng khó đuổi. Nếu bạn bị ruồi nhặng quấy nhiễu, những cách đơn giản sau đây để đuổi ruồi sẽ giúp bạn đối phó với chúng nhanh chóng, gọn gàng và hiệu quả.

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Nếu bạn muốn diệt ruồi từ tận gốc, bạn cần loại bỏ điều kiện sống, nơi sinh sản và nguồn thức ăn của chúng. Do đó, bạn cần dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, đặc biệt là trong khu vực bếp. Sau khi ăn, hãy chú ý dọn dẹp thức ăn thừa và rửa chén, vì đây là mồi xuất hiện. Thực phẩm và thức ăn cũng nên được lưu trữ trong tủ lạnh hoặc giữ trong tình trạng tốt. Đặc biệt, đừng quên đóng thùng rác và dọn dẹp khu vực này mỗi ngày.

Sử dụng túi ni long đựng nước

Sử dụng túi ni long đựng nước

Túi nước được treo trên cửa sổ hay trên cổng và là một cách để diệt ruồi. Cách diệt ruồi này đã được người dân sử dụng nhiều. Nguyên lý của mẹo này rất đơn giản. Nước trong túi nhựa có thể khiến ánh sáng khúc xạ, khiến ruồi không thể xác định hướng chính xác. Kết quả là, chúng sẽ bay không mục đích thay vì vào nhà bạn như bình thường. Khi sử dụng, đổ đầy túi ni lông trong bằng nước và sau đó treo cao trên cửa. Mặc dù phương pháp này đơn giản và có thể làm giảm đáng kể số lượng ruồi nhưng phương pháp này chỉ hoạt động tốt nhất trong ngày.

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên

Nếu bạn không muốn sử dụng hóa chất để diệt ruồi, bạn có thể sử dụng dầu tự nhiên thay thế. Ruồi không thích các loại tinh dầu, đặc biệt là các loại tinh dầu được chiết xuất từ bạch đàn, sả hoặc hoa oải hương. Do đó, những loại tinh dầu này được xịt lên quần áo, và mùi dầu được xua tan khắp nhà bằng máy khuếch tán hoặc máy sông. Không chỉ là một cách không độc hại để diệt ruồi, mà việc sử dụng các loại dầu tự nhiên cũng giúp bạn thư giãn khi vào nhà. Bí quyết này đáng để thử, phải không?

Dùng lá bạc hà diệt ruồi

Dùng lá bạc hà diệt ruồi

Nếu bạn không đủ khả năng mua dầu tự nhiên, một số loại cây có mùi thơm cũng có thể giúp bạn thoát khỏi những con ruồi khó chịu. Bạc hà là một trong số đó. Bạn cần cho lá bạc hà khô vào một chiếc túi mỏng và treo xung quanh nhà để làm cho loại thảo mộc dễ ngửi. Bạn nên treo thêm đồ trong khu vực cửa sổ và trên cửa. Ngoài ra, bạc hà tươi nên được cắt nhỏ và đổ vào ly nước. Bạn đặt những chiếc ly này trên bàn, trên cửa sổ hoặc bất cứ nơi nào ruồi thường tới. Để chống lại và tiêu diệt loài ruồi này một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng nó với lá húng quế.

Sử dụng hạt tiêu đen

Sử dụng hạt tiêu đen

Mùi đặc trưng của hạt tiêu đen trên ruồi giống như một "cơn ác mộng". Nhận thức được điều này, nhiều người đã sử dụng loại gia vị quen thuộc này để diệt ruồi tại nhà. Trộn bột tiêu đen với đường và lòng đỏ trứng trong một đĩa nhỏ. Tiếp theo, đặt hỗn hợp nơi có nhiều ruồi qua lại. Ngay sau đó, số lượng ruồi bay vào nhà sẽ giảm đi rất nhiều.

Sử dụng thuốc diệt ruồi hay dịch vụ diệt ruồi tại nhà

Sử dụng thuốc diệt ruồi hay dịch vụ diệt ruồi tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt ruồi hiệu quả cao mà không gây hại sức khỏe con người. Nếu số lượng ruồi trong gia đình bạn quá nhiều, bạn có thể tham khảo những loại thuốc này.

Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm tới dịch vụ diệt ruồi tại nhà để có thể diệt những đàn ruồi khó chịu một cách tận gốc và nhanh chóng. Đặc biệt những dịch vụ này được thực hiện với những đơn vị uy tín và gia đình bạn sẽ không cần động tay tới. Thế giới diệt côn trùng Anh Đức là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng ngừa và loại bỏ các côn trùng gây hại như ấu trùng ruồi, muỗi, kiến và gián. Ngoài việc cung cấp dịch vụ và tư vấn, công ty chúng tôi cũng cung cấp kiểm soát dịch vụ tốt nhất được chính quyền phê duyệt. Chắc chắn Anh Đức sẽ là sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn.
 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing