Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Cách diệt kiến trong bếp bằng bả an toàn, hiệu quả

Cách diệt kiến trong bếp bằng bả an toàn, hiệu quả

Nếu bạn đã từng gặp phải những con kiến bò qua bếp, bạn sẽ biết rằng chúng có thể nhanh chóng thay đổi từ khó chịu sang thiệt hại thường xuyên. Mặc dù kích thước nhỏ của chúng, sinh vật này rất phiền phức khi bạn chuẩn bị bữa ăn, chưa kể làm giảm vệ sinh của khu vực nhà bếp. Mặc dù loại bỏ kiến trong nhà bếp có thể gây nản lòng, nhưng các chất diệt kiến gia dụng kết hợp với bả kiến sẽ có tác dụng mạnh trong việc xua đuổi loài vật này ra khỏi nhà.

Tìm bả kiến hiệu quả nhất

Tìm bả kiến hiệu quả nhất

Kiến lửa (những con kiến bạn nhìn thấy trong bếp) là những con kiến mang thức ăn vào tổ. Chuẩn bị đặt bả trong nhà, nơi chúng sẽ xuất hiện nhiều. Lấy một món ăn nhỏ và thêm các thực phẩm có đường (như mật ong, nước đường, mứt, v.v.) và một số thực phẩm khô (như khoai tây chiên hoặc gà rán). Xem hương vị nào của thức ăn sẽ thu hút nhiều kiến hơn. Bạn không cần phải để thức ăn ra ngoài trong một thời gian dài để xác định loại thức ăn mà kiến của bạn thích.

Mùi vị của kiến có thể thay đổi theo từng thời điểm trong năm, vì vậy đây là lý do tại sao bạn nên thực hiện các bước thiết lập bả để xác định chính xác hương vị yêu thích của kiến và mua bả chính xác. Những bả kiến độc được hướng vào sở thích đặc biệt của chúng.

Bước chuẩn bị này không bắt buộc đối với tất cả các loại kiến nhà bếp, nhưng nó giúp thu hẹp phạm vi và loại bả nên được sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể mua bả để cung cấp thức ăn cho những con kiến thích cả thức ăn ngọt và mặn.

Bả độc có sẵn ở cả dạng khô và lỏng, nhưng bả lỏng thường hiệu quả nhất khi kiến thích đồ ngọt.

Kiên nhẫn khi thu hút và giết chết kiến bằng bả

Kiên nhẫn khi thu hút và giết chết kiến bằng bả

Khi bạn đặt mồi theo sở thích của kiến, bạn sẽ thấy ngay sự gia tăng số lượng kiến trong nhà. Lý do là vì bả này đang kéo chúng lại gần hơn. Đây là những gì bạn muốn, bởi vì càng nhiều kiến tập trung vào bả càng có nhiều khả năng chúng sẽ đưa bả trở lại tổ để loại bỏ toàn bộ tổ kiến.

Hãy nhớ rằng quá trình tiêu diệt kiến bằng bả thường mất một thời gian. Điều này là do bạn không chỉ phải giết kiến bò quanh nhà mà còn phải diệt nhiều "thế hệ" kiến, bao gồm cả kiến trưởng thành, nhộng, ấu trùng và trứng. Quá trình này có thể mất vài ngày đến vài tuần.

Khi sử dụng bả này, bạn cần làm sạch tất cả các loại thực phẩm khác. Không sử dụng bả trong khi để thức ăn khác thu hút kiến. Bạn nên khiến cho đàn kiến chỉ tập trung vào bả độc cũng như không tác động đến đàn kiến hoặc bả sau khi kiến bắt đầu ăn bả.

Nếu dung bả mà kiến vẫn còn nhìn thấy sau hai tuần, hãy thay thế bả bạn đang sử dụng. Rõ ràng, loại này không hiệu quả như mong đợi.

Làm bả kiến tại nhà

Làm bả kiến tại nhà

Trộn 1 muỗng canh axit boric hữu cơ, 1 muỗng xi-rô cây thích (hoặc chất làm ngọt như mật ong, mứt, v.v.). Rắc hỗn hợp axit boric và chất làm ngọt lên bánh mì hoặc bánh quy. Sau đó đục lỗ trên thùng bìa cứng và đặt mồi vào giữa hộp. Giống như bả kiến được bán trong cửa hàng, mùi thức ăn sẽ khiến kiến đến gần bả và khi kiến mang "thức ăn" trở lại tổ, axit boric sẽ loại bỏ tất cả các đàn kiến còn lại.

Đặt bẫy vào ban đêm, vì đây là thời gian để kiến tìm thức ăn.

Loại bỏ kiến tại chỗ. Nếu bạn tìm thấy một đàn kiến, bạn có thể loại bỏ nó bằng cách diệt trừ toàn bộ đàn kiến. Phun thuốc diệt côn trùng có chứa thành phần chính bifenthrin vào tổ và khu vực xung quanh.

Nếu vấn đề kiến vẫn còn, gọi cho một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến

Có thể bạn cần gọi nhân viên diệt kiến và yêu cầu họ đánh giá nếu phương pháp diệt kiến của bạn không có hiệu quả.

Đơn vị diệt kiến chuyên nghiệp có thể xác định một lối vào và tìm một tổ kiến khác, do đó cung cấp một ý tưởng hữu ích hơn và cách hiệu quả hơn để loại bỏ kiến.
 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing