Công ty CP Quốc Tế Anh Đức®

0868 958 580 - 0337 791 799

Hỗ trợ 24/7

dietcontrunganhduc@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi

Mẹo diệt kiến trong nhà hiệu quả đơn giản

Mẹo diệt kiến trong nhà hiệu quả đơn giản

Kiến là loài côn trùng nhỏ nhất nhưng có ảnh hưởng nhất. Nếu những con côn trùng này xuất hiện trong nhà của chúng ta, chúng ta không thể chủ quan. Trong bài viết sau đây, chúng tôi tóm tắt các cách hiệu quả để diệt kiến trong nhà.

Đặc điểm loài kiến

Đặc điểm loài kiến

Kiến là loài sống theo đàn, thức ăn chính là đồ ngọt, dịch ngọt, chất béo, protein ... Tuy nhiên đừng nghĩ rằng chúng không mang vi khuẩn đến gia đình bạn. Nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy rằng chúng mang vi khuẩn và vi khuẩn từ nơi này đến nơi khác. Vì vậy, hãy loại bỏ kiến để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Có nhiều loại kiến khác nhau, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tiêu diệt các loại kiến khác nhau.

1. Cách giết kiến ba khoang trong nhà.

Cách giết kiến ba khoang trong nhà.

Kiến ba khoang có thể gây bỏng da ở người. Đây là một số cách đơn giản để tiêu diệt kiến ba khoang

- Chậu nước và bóng đèn:

Đặt bóng đèn bên ngoài nhà để bẫy kiến ba khoang. Dưới ngọn đèn, đặt một chậu nước phản chiếu ánh sáng thu hút chúng, rồi chúng rơi vào chậu và chết trong đó. Việc thu hút kiến sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng bóng đèn tạo ra ánh sáng tím hoặc xanh.

Kiến ba khoang rất khó tiêu diệt, vì vậy nhiều loại thuốc xịt côn trùng không mang lại hiệu quả cao. Chúng có thể thở bằng các đốt, đó là một cấu trúc đặc biệt, vì vậy khi tiếp xúc với hóa chất, chúng có thể tự đóng cửa và lăn ra chết để đánh lừa. Hiện nay, không có thuốc trừ kiến ba khoang có thể được loại bỏ hoàn toàn, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia về thuốc diệt côn trùng nếu cần.

- Sử dụng baking soda:

Trộn muối( Mồi dụ kiến ba khoang ) với baking soda, sau đó lây lan hỗn hợp xung quanh nhà, khi những con kiến ăn, hôn hợp làm cho sưng bụng, trương lên và chết. Hoặc cũng có thể dùng baking soda với nước lau nhà, nước cốt chanh hoặc một ít dấm ăn và lau hay xịt vào các góc nhà nơi ẩn nập của côn trùng, chúng sẽ sợ mà chạy mất sau 1 đến 2 ngày.

2. Cách diệt hôi

Cách diệt hôi

Loài kiến này mang đến cho bạn rất nhiều rắc rối khi chúng trèo vào thức ăn. Có thể đuổi chúng với mội số cách sau đây:

- Muối: Rắc muối trên đường đi của chúng

- Phấn: Vẽ một đường phấn trước lối đi, cacbonat trong phấn sẽ đuổi kiến

- Chanh: vắt nước chanh lên tường nơi chúng hay xuất hiện hoặc rải những lát chanh lên cửa. Đây là mùi kiến khó chịu nhất của kiến, vì vậy chúng sẽ rời đi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước chanh và xay nhuyễn để loại bỏ kiến.

- Túi nylon: Đặt túi nylon quanh chân bàn, tránh để chúng bò trên bàn để đặt thức ăn

- Giấm: giấm và nước tạo ra dung dịch xua đuổi kiến, phun chất lỏng xung quanh nhà, vì chúng cũng ghét mùi vị của giấm, vì vậy chúng sẽ tìm ra cách nhanh chóng để giải quyết vấn đề đó là bỏ đi.

-Cam: Bạn có thể xay nhuyễn vỏ cam thêm một chút nước và rắc nó lên miệng của tổ kiến để ngăn chúng đi ra.

- Hàn the: Nó độc cho tất cả các loại kiến. Bạn trộn hàn the với thức ăn của kiến và chúng sẽ chết sau khi ăn.

Sử dụng dịch vụ diệt kiến

Sử dụng dịch vụ diệt kiến

Để loại bỏ hoàn toàn kiến, bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp. Hiện tại có nhiều công ty sử dụng dịch vụ này, nhưng bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với mức giá hợp lý.

Thegioidietcontrung.vn là địa chỉ bạn nên tìm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc diệt côn trùng và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, công ty đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.


 

0868 958 580

hairs and graces birmingham lace wig fitting london latex suit blonde hair extensions real hair hair coloring for men latex clothing